dịch vụ taxi giá rẻ tại bình dương

Đưa rước độc quyền cho Công ty TNHH TigerWood

Posted by
3.1/5 - (46 votes)

TigerWood là công ty chuyên về gỗ sồi nhập khẩu với trữ lượng lớn nhất Việt Nam có trụ sở chính tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Để phục vụ cho nhu cầu di chuyển của Ban Giám đốc cũng như các công nhân viên của công ty, Công ty TNHH TigerWood đã ký hợp đồng đưa rước với Taxi Thắng Lợi với thời hạn 05 năm.

taxi thắng lợi

Điều đặc biệt là Công ty TNHH TigerWood tuy mới được thành lập nhưng đã là công ty có thị phần phân phối gỗ sồi Việt Nam và cũng là công ty có sản lượng đồ nội thất làm bằng gỗ sồi lớn nhất Việt Nam với hơn 300 đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu đăng ký làm đại lý hoặc tìm hiểu thêm thông tin về Gỗ sồi nhập khẩu và bảng giá gỗ sồi TigerWood Corp xin vui lòng truy cập website chính thức của TigerWood tại http://www.tigerwoodcorp.com/

Là một hãng taxi giá rẻ với thị phần lớn nhất Bình Dương, chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt hơn 20 năm thành lập và phát triển.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi không ngừng đầu tư những trang thiết bị và phương tiện tốt nhất nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của Taxi Thắng Lợi.

ĐỌC TIẾP  Cung ứng tài xế xe chuẩn bị nhu cầu phát triển của Thắng Lợi

Một lần nữa, Taxi Bình Dương xin trân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ Mọi chi tiết xin liên hệ TAXI THẮNG LỢI qua số Hotline: 0933 348 170 Mr. Quang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *